[Review] Đánh Giá Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc Hanz de fuko Claymation có lẽ không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Hanz De Fuko cũng là một trong những thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp đầu tiên có mặt tại Việt nam từ những thời kỳ đầu khi ngành mỹ phẩm tạo kiểu tóc nam vẫn còn sơ khai.

Ngày hôm nay các bạn hãy cùng Gomsapgiare đi tìm hiểu và đánh giá chi tiết sản phẩm sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation có gì đặc biệt xem liệu rằng nó có xứng danh với cái tên mà mọi người đã đặt “Ông hoàng dành cho tóc dày”

Hanz De Fuko Claymation có gì nổi trội?

Hanz De Fuko đã làm rất tốt khi biến Claymation là sản phẩm có thể sử dụng được hàng ngày. Cuộc sống ngày nay, mọi người đều bận rộn, chính vì thế mà mời gian để tạo kiểu tóc cũng cần rút ngắn đi nhiều.

Không phải ai cũng có thể dành 10 – 15′ mỗi sáng để tạo kiểu tóc, mà có thể thì cũng được thời gian là bao lâu, liệu chúng ta có làm được điều đó trong suốt một thời gian dài không?

Hanz De Fuko Claymation không giống những sản phẩm khác, nó không đòi hỏi những kỹ năng khi sử dụng sản phẩm, chẳng cần phải biết Per-style, hay kỹ năng vuốt tóc thần thánh gì cả.

Chỉ đơn giản rằng, bạn có một lọ Sáp Vuốt Tóc, bạn dùng nó để tạo kiểu trong thời gian chỉ với 30s mà không phải lo về độ giữ nếp.

 

Hình ảnh Hanz De Fuko Claymation

Đánh giá tổng quan Hanz Claymation

➣ Nguồn gốc xuất xứ

Hanz De Fuko là một nhãn hiệu đã được thịnh hành tại Việt Nam trong rất nhiều năm nay, chắc hẳn rằng những ai quan tâm đến những sản phẩm tạo kiểu tóc đều không lạ lẫm gì với thương hiệu này.

Hanz De Fuko được xuất xứ tại Francisco Mỹ và đặc trưng riêng của những dòng sản phẩm đến từ USA đó là : “Paraben Free” tức là sẽ không có chất bảo quản trong sản phẩm

Hanz de Fuko Claymation không khác gì mấy so với Hanz de Fuko Quicksand, Hanz de Fuko vẫn sử dụng Certified organic extracts (Chiết xuất hữu cơ)

➣ Thiết kế

Hanz De Fuko Claymation được đựng trong một chiếc hộp nhựa nhỏ, với dung tích chỉ với 56gram nhưng dùng được cũng khá lâu, vì bản chất những sản phẩm dạng clay bạn chỉ cần lấy một lượng sáp nhỏ để hòa tan xoa ra tay.

Thành phần Hanz De Fuko Claymation

Hơn nữa với những dòng sản phẩm vuốt tóc cao cấp, độ ăn tóc và bám nếp của nó cực kỳ tốt nên bạn không cần phải lấy quá nhiều sáp trong mỗi lần tạo kiểu.

➣ Mùi hương Hanz De Fuko Claymation

Có thể với mọi người, chất sáp hay độ phồng, độ giữ nếp là những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu, nhưng đối với cá nhân mình chưa biết sản phẩm tạo kiểu này giữ nếp thần thánh như nào, độ bồng tóc ra sao nhưng cái mùi hương mà không đúng như theo ý mình thì mình cho nó next luôn.

Chất sáp Hanz De Fuko Claymation
Bản chất rằng, nếu bạn không thích cái mùi hương đó mà phải chịu đựng nó cả một ngày, lại thêm hôm nào nắng nóng, trời đổ mưa phùn nữa … thực sự khi nghĩ đế việc đấy thôi mình đã không chịu được rồi chứ đừng nói đến việc chấp nhận chịu đựng cái mùi hương mà bạn không thích trong suốt cả một ngày.

Trở lại với mùi hương của Hanz Claymation cái cảm nhận đầu tiên khi mở hộp Hanz Claymation một mùi hương rất nhẹ, thoang thoảng mùi hương mà mình không rõ nó là mùi hương gì, cực kỳ nhẹ nhàng khi mà sát mũi lên ngửi ta mới cảm nhận được mùi, nó gần như là không có mùi.

 

➣ Thành phần

Các dòng sản phẩm của Hanz De Fuko đều được biết đến với các thành phần tự nhiên và hữu cơ, nó thực sự tốt trong việc trong việc tạo kiểu tóc và không gây tổn hại gì đến tóc và da dầu của bạn.

Một trong những khẩu hiệu của Hanz là nói không với paraben. sunfat. 

➣ Hanz De Fuko chỉ dành cho tóc dày?

Cá nhân bản thân mình thì không có quá quan niệm về sản phẩm nào dành cho tóc nào, vì bản thân trong quá trình mình sử dụng và nghe những phản hồi từ những khách hàng tại Gomsapgiare

Hình ảnh Hanz De Fuko Claymation

Việc cứ nhất mực đánh giá rằng sản phẩm này chỉ chuyên dành cho tóc dày, trung bình thì không hoàn toàn vậy, biết là mặc dù chính những nhà sản xuất khuyên dùng cho những mái tóc dày, họ khuyên bởi vì khi những sản phẩm này apply trên nền tóc dày nó sẽ tốt hơn chứ không có nghĩa rằng tóc mỏng sẽ không sử dụng được.

Trải nghiệm thực tế khi apply lên tóc

Cảm nhận đầu tiên mình thấy rằng khi bạn sử dụng Hanz Claymation bạn không cần lấy quá nhiều sáp, bạn chỉ cần lấy một lượng sáp nhỏ bằng nửa đốt ngón tay là quá đủ. Chỉ với lượng sáp nhỏ như thế cũng đủ cho bạn tạo kiểu tốt cho mái tóc của mình rồi. Hanz Claymation lên nếp cực kỳ nhanh vào nếp rất gọn gàng mà chưa cần phải sử dụng bất kỳ phụ kiện bổ trợ như : máy sấy, pre-styling …

danh gia hanz de fuko claymation
Hanz De Fuko Claymation có một tính năng cực kỳ nổi bật và mình chắc chắn một điều rằng đây chính là một trong những tính năng nổi trội nhất và làm nên thương hiệu của Claymation đó là khả năng hút ẩm. Những bạn nào sở hữu những mái tóc khô, dầu

➣ Khả năng giữ nếp

Claymation có một độ giữ nếp cực kỳ tốt nếu nó được sử dụng trên nền tóc mà sán xuất đưa ra, đó là tóc trung bình – dày. Vì thực chất, chất sáp của Hanz Claymation khá nặng nên nó sẽ không phù hợp với những chất tóc quá mỏng.

Thời gian giữ nếp của Hanz De Fuko có thể lên đến hơn 10h đồng hồ nếu bạn có một chút kinh nghiệm trong việc tạo kiểu tóc thì thời gian đó có thể sẽ hơn rất nhiều.

Hanz Claymation là một trong số ít những sản phẩm có một tính năng đặc biệt đó là hút dầu, thường chỉ thấy trong những sản phẩm tạo kiểu tóc siêu cấp. Tính năng này cực kỳ phù hợp với thời tiết, nóng, ẩm tại Việt Nam.

Hanz Claymation có một cảm giác cực kỳ tự nhiên, cảm giác như chúng ta không sử dung một sản phẩm tạo kiểu nào, điều này sẽ rất thích hợp với một số bạn thi thoảng lại dùng tay vuốt vuốt.

➣ Finish (Hoàn thiện)

Hanz Claymation đưa ra một độ bóng nhẹ nhàng, kết thúc mờ. Tuy nhiên nếu bạn tạo kiểu khi tóc vẫn còn đang ẩm thì Hanz Claymation sẽ tăng cường độ bóng lên thêm một chút.

➣ Giá thành

Với dung tích 2 OZ (58g) với giá 500 – 550.000 đ thì nó là một trong những sản phẩm có mức giá khá cao tại Việt Nam, không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu nó.

Nhưng nếu chúng ta suy nghĩ một chút, dù là Hanz De Fuko Claymation có hơi bé thật chỉ có 56G, nhưng mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần lấy một lượng rất nhỏ để có thể giữ nếp được tốt rồi.

Tất nhiên nó cũng tùy vào từng chất tóc của từng người nữa, có thể với chất tóc của bạn cần một lượng chất sáp nhiều hơn trong mỗi lần sử dụng thì mới có một kết quả tốt được thì bạn cứ việc làm.

➣ Ưu điểm

  • Độ giữ nếp của Hanz De Fuko Claymation trong phân khúc tầm giá về hiện tại chưa có đối thủ.
  • Độ phồng và texture cực tốt dù bạn có sử dụng vào mùa đông
  • Dù dung tích chỉ với 56G nhưng Hanz Claymation có thể dùng rất nhiều lần, vì mỗi lần để tạo kiểu bạn chỉ cần lấy một lược nhỏ
  • Phát huy hết tác dụng khi bạn áp dụng trên nền tóc trung bình – dày
  • Dễ dàng tẩy rửa sau khi sử dụng sản phẩm

➣ Nhược điểm

  • Khả năng hút dầu không được tốt như những thương hiệu cùng tầm giá
  • Không có mùi (Không biết là nhược điểm hay ưu điểm nữa)
  • Không phù hợp với đa dạng loại tóc (Sử dụng trên nền tóc mỏng hay bị out)

 

Review thực tế từ Youtuber : Huy Quốc

Review thực tế từ Youtuber : Anhoppa

2 thoughts on “[Review] Đánh Giá Hanz De Fuko Claymation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *