[Review] Đánh giá sáp vuốt tóc Original Clay new

Review đánh giá Sáp vuốt tóc Original Clay một cách chân thực, xem liệu rằng tại sao một sản phẩm hombrew việt lại hot đến như vậy trong suốt vài tháng vừa qua, liệu nó có thực sự chất lượng đúng như những gì đã được đồn thổi? Và với mức giá hơn 200.000 VNĐ liệu nó có xứng đáng không. Ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng Gomsapgiare.com đi tìm hiểu về sản phẩm sáp vuốt tóc made in việt nam này nhé.

Chính thức được công bố vào tháng 4 năm 2018 và cũng chính từ đây những phong ba bão táp bắt đầu nổi lên. Rất nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng những sản phẩm như Original Clay sẽ không có đất diễn, chẳng tồn tại nổi sau 2,3 tháng. Nổi lên cũng chỉ là nhờ những youtuber ở Việt Nam review hay nhờ quan hệ với các seller bán hàng chứ thực sự chất lượng sản phẩm không ra gì.

Hay lại những luồng ý kiến lại rất ủng hộ ,mong muốn một sản phẩm made in Việt Nam, sinh ra để phục cho dành cho người việt.

Đánh giá tổng quan Original Clay

Sáp vuốt tóc Original Clay Hairzone là một sản phẩm được sản xuất thủ công tại Việt Nam. Có lẽ rằng vài năm trở lại đây, chưa bao giờ cơn sốt trong làng hombrew việt lại nóng hơn bao giờ hết. Những brandname thương hiệu sáp vuốt tóc việt mọc ra như nấm mang đến những hơi hướng, làn gió mới cho ngành hair grooming dành cho nam giới tại Việt Nam.

Hỉnh ảnh Original Clay

 

 

Trước đây khi nhắc đến sản phẩm mà Việt Nam sản xuất đặc biệt lại là ngành mỹ phẩm nam cũng khá là mới mẻ, vì thế bản thân là người tiêu dùng chúng ta cũng chưa có nhiều thời gian để kiểm chứng ,chưa biết thực sự chất lượng của chúng như thế nào, liệu rằng thực sự chúng có chất lượng như những gì hãng sản xuất đã quảng cáo, hay chỉ được cái bề ngoài hào nhoáng còn chất lượng lại rất là tệ?

1. Thiết kế tổng quan Original Clay

Lần đầu tiên khi cầm trên tay con sáp Original Clay cảm giác khá bé, không giống như tưởng tượng, vì bản chất chất Original Clay chỉ có trọng lượng 56gram, nhưng có lẽ do góc chụp gần khiến chúng ta cảm nhận Original Clay khá to. Được đựng bên ngoài với một hộp giấy màu trắng có thiết kế chủ đạo là hộp sáp Original Clay, hộp đựng sản phẩm màu trắng nên nếu chúng ta không cẩn thận sẽ rất dễ bị bẩn.

Vỏ hộp Original Clay

 

về bên ngoài vỏ hộp original clay thì bản thân mình thấy nó không có gì đặc biệt thiết kế nó khá là chung chung đại trà không quá nhiều khác biệt, nếu bạn là một người hay tìm hiểu về những sản phẩm tạo kiểu thì bạn sẽ thấy sáp vuốt tóc original clay được thiết kế khá chung chung và có phần nào lai tạp với những brand hombrew trên thế giới.

Điển hình Original Clay khá giống với thiết kế, chất liệu giấy của Morris Motley

2. Chất sáp Orinal Clay

Về chất sáp thì orinal Clay có chất sáp mềm, mịn cảm giác nó khác giống Moris Motley Balm, rất dễ dàng đánh tan, khi xoa kỹ thì chỉ cỏn một lớp bóng mỏng trên tay. Chất sáp của original clay khá nhẹ có thể tạo pre-styling cùng máy sấy hoặc post-styling để hoàn thiện sau khi pre-styling

 

Khi apply lên tóc cảm nhận đầu tiên thấy rằng, Orinal cung cấp một lượng ẩm khá tốt cho tóc, có lẽ điều này sẽ khá tốt cho những bạn tóc khô, sau khoảng 4 – 5 tiếng vẫn cảm giác giữ nếp cũng khá là tốt vẫn có thể restyle lại một cách khá bình thường, nhưng cũng có thể chưa có những tác nhân bên ngoài mạnh như : thời tiết, mũ bảo hiểm… vì mình đang ở văn phòng.

3. Hiệu năng

Với độ giữ nếp ở mức độ Strong Hold giúp cho Original Clay có một độ giữ nếp cực kỳ tốt, cũng như cố định form tóc trong một thời gian dài. Original Clay có thể giữ nếp lên đến nguyên cả ngày và không hề giảm mất nếp theo thời gian.

Độ phồng ở mức medium trung bình, chấp sáp khá nhẹ không gây nặng tóc và tạo liên kết giữa các lớp layer cực tốt khiến cho việc tạo texture cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Khả năng Re-style của Original Clay cũng cực tốt trên nền tóc mỏng, chúng tôi đã trải nghiệm thực tế khi sử dung Original Clay để re-style trong tình trạng đội mũ bảo hiểm trong cái thời tiết nóng đến gần độ của Hà Nội. Thực sự ngạc nhiên khi mà Original Clay vẫn có thể re-style lại và cho một form tóc cực chuẩn nét. Tất nhiên yếu tố thời tiết nắng như vậy cũng khiến cho Original Clay giảm thiểu hiệu năng giữ nếp.

Khả năng gội rửa : Khi bạn gội đầu, cảm giác những chất dưỡng tóc của Original Clay vẫn còn tồn đọng ở trên tóc khiến cho việc gội rửa dễ dàng hơn rất nhiều. Sự sự mình không nghĩ với mức giá thành sinh viên, nhưng Original Clay lại mang đến nhiều chất dưỡng tóc như vậy.

4. Ưu điểm

  • Rất phù hợp với những bạn nào có chất tóc khô, cứng
  • Độ giữ nếp mềm
  • Có sự tự nhiên sau khi tạo kiểu
  • Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền

Review original clay

5. Nhược điểm

  • Không phù hợp với những mái tóc dầu
  • Được khuyến khích sử dụng trên những nền tóc từ trung bình đến dày, những chất tóc sợi mỏng,, thanh sẽ tạo kiểu sẽ rất tốt.

 

Review chi tiết Original Clay bằng video bởi Youtuber : Quốc Khánh

 

Có lẽ đây là một trong những phiên bản đầu tiên thì chưa thể nào hoàn thiện được, có lẽ chúng ta hi vọng rằng qua những phiên bản sắp tới thì hãng sản xuất hairzone sẽ cố gắng cải thiển và mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất. Vì đối với ngay cả những hombrew hàng đầu thế giới hiện tại cũng phải cần thời gian cải tiến qua nhiều version mới có thể hoàn thiện một cách tốt nhất chứ chưa nói đây là một sản phẩm made in Việt Nam. Reuzel pomade, hay Blumaan mới đây thì cũng phải qua rất nhiều lần cải thiện thì những version gần đây mới được thành công vang dội như vậy.

Chúng ta hãy cùng hi vọng một ngày không xa, những sản phẩm hombrew được in dòng chữ made in Việt nam có thể xuất khẩu được ra nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *