30+ Kiểu tóc Undercut 2019 đẹp nhất cho nam giới

Undercut hiện nay là một trong những kiểu tóc HOT nhất dành cho nam giới, là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới được phát triển qua rất nhiều năm. Độ phổ biến của chúng đến nỗi, ngay cả những ca sĩ, diễn viên, MC cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của chúng. Cái răng, cái tóc là vóc con người, điều này có lẽ thực sự đúng trong những năm trở lại đây, khi mà xu hướng nam giới bắt đầu sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc nhiều hơn, những sản phẩm mùi hương như nước hoa cũng được sử dụng rộng dãi, và đặc biệt là kiểu tóc được nam giới quan tâm một cách kỹ lưỡng. Dưới đây là những kiểu tóc undercut phổ biến nhất trong năm 2019 này.

Top những kiểu tóc nam Undercut đẹp nhất hiện nay

1. Kiểu tóc Undercut tóc ngắn

Là một kiểu tóc biến thể từ kiểu tóc Undercut classic (cổ điển) mang một hơi hướng gọn gàng, trẻ trung, khỏe khoắn. Kiểu tóc này thường không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu, nó có thể tạo kiểu tóc một cách khá dễ dàng. Cũng giống những kiểu tóc Undercut khác, Undercut ngắn được cắt ngắn gọn 2 phần bên mai. Nhưng ở kiểu tóc Undercut ngắn, phần trên được cắt một cách gọn gàng hơn, các layer tóc được tỉa mỏng. Thường được sử dụng nhiều nhất vào mùa hè hoặc những đất nước có thời tiết & khí hậu khô nóng như Việt Nam.

Kiểu tóc Undercut ngắn

Phù hợp với những bạn muốn có một trải nghiệm một kiểu tóc mới, nhưng vẫn an toàn, không quá phá cách

2. Kiểu tóc Side Part Undercut

Có lẽ đây là một trong những kiểu tóc cổ điển nhất của nam giới. Side Part xuất hiện vào những năm 40 trong thế kỉ 19, hồi đó kiểu tóc này được sử dụng chủ yếu đa phần là nữ giới, sau một thời gian thấy sự tiện dụng của nó, các cánh mày râu mới bắt đầu sử dụng nhiều và trở thành xu hướng cho đến mãi tận bây giờ.

Kiểu tóc Side Part undercut

Kiểu tóc Undercut Side Part còn được nhắc như là một kiểu tóc chỉ dành cho quý tộc, các giới thượng lưu, vì ngày trước chỉ có tầng lớp thượng lưu họ mới có thời gian chăm chút cho mái tóc của mình. Để có những sản phẩm tạo kiểu tóc thời bấy giờ thì không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chúng cả.

Side part cho một vẻ ngoài lịch lãm nhưng lại không quá cầu kỳ để tạo kiểu, Sider Part là một kiểu tóc phù hợp với đại đa số mọi người.

3. Kiểu tóc Undercut 7/3

Khi những kiểu tóc Undercut được du nhập từ phương tây về, từ những kiểu Undercut truyền thống, thì khi về ở tại mỗi quốc gia khác nhau, chúng lại được biến tấu đề phù hợp với khí hậu, thời tiết cũng như gu ăn mặc ở tại quốc gia đó. Và ở Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, kiểu tóc Undercut Side Part 7/3 là một minh chứng dành cho vấn đề này.

Kiểu tóc Undercut 7/3

Kiểu tóc này cũng khá đơn giản để tạo kiểu, không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần đơn giản chia tóc làm 2 phần, Một bên 3 phần, một bên 7 phần là chúng ta đã có kiểu tóc 7/3 rồi.

Kiểu tóc này cũng thường được sử dụng rất nhiều ở các diễn viên, ca sĩ nhưng người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, cần sự đổi mới hàng ngày.

4. Kiểu tóc Undercut Pompadour

Pompadour là một kiểu tóc được chưa chuộng từ những năm 2015 cho đến nay, thường được sử dụng ở những người sở hữu một mái tóc dày, Mang đến một vẻ cổ điển, lịch lãm nhưng lại rất năng động.

Kiểu tóc Pompadour được ra đời trong những thập niên 17. Có vẻ hơi khó tin nhưng Pompadour thời đó là một kiểu tóc dành riêng cho nữ giới, cho đến mãi sau khi ông vua nhạc ROCK – Elvis Presley trong một buổi trình diễn của mình vào năm 1950 đã tạo ra một cơn sốt vô cùng lớn, khi để kiểu tóc Pompadour lên trình diễn.

Kiểu tóc Undercut Pompadour

Đã tạo ra một cơn sốt lớn khiến ngay cả những cánh mày râu cũng mê mẩn với kiểu tóc này, và cho đến giờ đây, trong năm 2019 nó vẫn là một kiểu tóc được cộng đồng ưa thích.

 

5. Kiểu tóc Slicked Back Undercut

Kiểu tóc Slicked Back là một kiểu tóc biến thể từ kiểu tóc undercut thông thường, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu tóc này trong cuộc sống hàng ngày. Nó cực kỳ phổ biến trong những kiểu tóc hot nhất ở nam giới.

Kiểu tóc Slicked Back Undercut

Ở những kiểu tóc Undercut truyền thống, thì những mái tóc thường được chia ngôi một cách rõ ràng, nhưng với Slicked Back chúng thường được vuốt ngược hết ra đằng sau, chúng làm chúng ta gợi nhớ đễn những kiểu tóc Pompadour. Chúng thường được sử dụng kèm với những sản phẩm tạo kiểu tóc có độ bóng lớn như Pomade gốc nước hay Gel tạo kiểu tóc nam

Kiểu tóc này thường phù hợp với phong cách sang trọng, lịch sự

6. Kiểu tóc Undercut dài

Kiểu tóc Undercut dài thường được để vào mùa thu – đông ở Việt Nam. Ở một số quốc gia có khí hậu lạnh thì kiểu tóc Undercut dài gần như là một kiểu tóc quốc dân. Không hẳn chỉ là về mặt thẩm mỹ, kiểu tóc Undercut dài còn mang lại một sự gọn gàng, không vướng víu, và kiểu tóc này với những người bận rộn hay lười đi cắt tóc thì có thể để chúng lên đến 2 – 3 tháng mới phải đi cắt tóc.

Kiểu tóc Undercut dài

 

Nhưng kiểu tóc này có một nhược điểm là khá khó khăn cho việc gội đầu, khi những kiểu tóc Undercut bình thường khi gội đầu chỉ mất khoảng 2 phút, thì với kiểu tóc này chúng ta sẽ phải mất thêm thời gian cho nó.

7. Kiểu tóc Undercut 2/8

Cũng giống với kiểu tóc Undercut 7/3. Đây chỉ là một dạng biến thể, chúng ta có thể áp dụng tất cả các loại Undercut khi sử dụng kiểu tóc này, thực chất nó chỉ là một dạng biến thể, thay đổi một chút xíu thôi.

Cắt gọn 2 phần bên mai, còn phần phía trên chia ngôi ra làm 2 phần, một bên 2 phần và còn lại là 8, đơn giản như vậy thôi bạn đã có một kiểu tóc mới rồi.

Kiểu tóc Undercut 2/8

Nhìn nó hơi giống với những kiểu tóc Side Part nhưng thực chất hiện nay, có rất nhiều các kiểu tóc khác nhau, nên việc định nghĩa đúng chuẩn tên một kiểu tóc với tất cả mọi người là một điều khá khó khăn, vậy nên với những kiểu tóc biến thể, chúng ta có thể gọi tên chúng theo một cách gọi riêng của bản thân cũng được, để khi nhắc đến chúng, bạn hình dung ra được nó là một kiểu tóc gì là được rồi.

8. Kiểu tóc Man Bun Undercut

Khi mà những kiểu tóc Undercut Fade đang quá đại trà thì những kiểu tóc phá cách như Man Bun đang được một số người lựa chọn như là một phong cách riêng về hình ảnh bản thân.

Trước đây Man Bun là một kiểu tóc dành cho giới Hipsters thường ám chỉ những người thích dòng nhạc Jazz. Nhưng gần đây, nó dần trở thành một kiểu tóc chính thống, được nhiều người yêu thích, nhưng chủ yếu là ở những nước Châu Âu còn ở tại Việt Nam số lượng người để kiểu tóc này khá ít ỏi.

Kiểu tóc Man Bun Undercut

Bởi vì khí hậu thời tiết ở Việt Nam là nóng ẩm, rất khó khăn cho việc để kiểu tóc này, trừ khi bạn quá đam mê với chúng và chấp nhận bỏ thời gian ra chăm chút cho chúng, còn nếu các bạn không có thời gian chăm sóc cũng chẳng có thời gian để ý đến tóc tai, nếu bạn để Man Bun thì chỉ trong một thời gian ngắn, tóc bạn sẽ giống như một tổ quạ mà thôi,  chứ chẳng có lộng lẫy được như trên ảnh đâu.

9. Kiểu tóc Undercut vuốt dựng

Thông thường kiểu tóc này rất phù hợp với những người sỡ hữu khuôn mặt góc cạch, mặt vuông … Tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta lại không phổ biến khuôn mặt này,

Thường chỉ dành cho khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh, ở Việt Nam trong những năm 2012 – 2016 kiểu tóc undercut dựng này là một trong những kiểu tóc hot nhất, nó gần giống mới những mái tóc mào gà hot trend một thời trước đây.

Kiểu tóc Undercut vuốt dựng

 

10. Kiểu tóc Undercut Quiff

Kiểu tóc này thường được cắt ngắn 2 bên mai và trên phần đầu đỉnh thì để dài. Độ dài tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, làm sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như công việc là được. Kiểu tóc này phù hợp mọi khuôn mặt, ai cũng có thể được.

Kiểu tóc Undercut Quiff

II. Kiểu tóc Undercut 2019 đẹp nhất cho nam giới

11. Undercut ngắn

Short Quiff Undercut

 

12. Side Swept Undercut

Side Swept Undercut
13. Undercut cổ điển

Undercut cổ điển

14. Man Braid Undercut

Man Braid Undercut

 

15. Undercut xoăn

 

16. Kiểu tóc Undercut uốn phồng

17. Undercut 1 ngôi

18. Undercut Texture

19. Undercut có mái

20. Undercut Hàn Quốc

21. Undercut Bổ luống

22. Undercut Sơn tùng MTP

23. Undercut Fade

24. Undercut nhật bản

25. Undercut Buzz cut

26. Undercut xoăn + kẻ line

27. Undercut disconect

28. Undercut nhuộm xanh

29. Undercut cho bé

30. Undercut Việt Nam

Mua wax tạo kiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *