[REVIEW] Đánh giá Sáp Vuốt Tóc Dandy Light House

Sáp vuốt tóc Dandy Light House sản phẩm made in Việt Nam có gì đặc biệt?

Khoảng thời gian 4 năm gần đây thị trường mỹ phẩm Wax vuốt tóc dành cho nam giới mới phát triển mạnh mẽ như ngày bây giờ, kèm theo nó là những ước muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tạo kiểu tóc made in Việt Nam. Dandy Grooming là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này.

Dandy Light House ra đời nhằm kỷ niệm sinh nhận tròn một tuổi, với những thiết kế được cải tiến, chất sáp được nâng cấp thì liệu rằng với phiên bản lần này Dandy light house có thực sự trinh phục được người tiêu dùng, ngày hôm nay xin mời các bạn hãy cùng Gomsapgiare.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết về sáp vuốt tóc mang thương hiệu việt nam này nhé!

Sáp vuốt tóc Dandy Light House

Đánh giá tổng quan Dandy Light House

Nếu bạn là một fan trung thành của những sản phẩm sáp vuốt tóc made in việt nam hay dandy grooming nói riêng thì chắc hẳn bạn đã sử dụng qua những sản phẩm trước đó đến từ Dandy grooming. Thực sự nói rằng về mặt thiết kế thì những sản phẩm trước đó không được đề cao.

Nhưng tiến đến version hiện tại, khi sản phẩm Dandy Light House được ra mắt khi thương hiệu này tròn một tuổi với nhiều sự đột phá mới về cả trong thiết kế kể cả cấu tạo, chúng ta có thể nhận thấy rằng, Dandy Light House đã khác hoàn toàn so với những sản phẩm trước đó

Hình ảnh sáp vuốt tóc dandy

Sản phẩm được đựng trong một lọ thủy tinh với một hộp giấy bọc ở ngoài với tông màu đen và thiết kế chủ đạo là một ngọn hải đăng đang rực sáng, có lẽ Dandy muốn sản phẩm này được rực sáng như những ngọn hải đăng ở trên biển đêm, phải chăng ước muốn Dandy Light House là một sản phẩm xuất xắc nhất tại Việt Nam, muốn là một ngọn hải đăng soi sáng, rọi đường cho những hombrew tại Việt nam chăng?
Logo dandy Light house

Dandy Light House được đựng trong một hộp thủy tinh  khá chắc chắn, thiết kế thì không quá khác nhiều so với vỏ hộp mà như trên chúng tôi đã nói.

Sản phẩm size to với dung tích : 110Gram với giá bán giao động hơn 300.000 VNĐ và 57 Gram cho size nhỏ với giá bán khoảng hơn 200.000 VNĐ

Nhưng Dandy Light House có một nhược điểm rằng, cái nắp của Dandy Light House rất hay bị chờn và khó đóng chặt khi sử dụng một thời gian.

[TOP] Sáp Vuốt Tóc tốt nhất dành cho “Tóc Mỏng”

1. Mùi hương 

Khi đầu tiên mở hộp Dandy Light House cái cảm nhận đầu tiên mùi của nó khá là nhậy, mùi hương như hơi giống mùi kẹo ngọt, cảm giác mùi nó khá là ngọt ngào, theo như công bố từ dandy thì nó là mùi của chesse và cam – quýt.

Mang tới một mùi hương khá nhẹ nhàng và lôi cuốn, khả năng lưu giữ hương thơm của Light houe cũng khá tốt, nhưng nó cũng sẽ là nhược điểm đối với những ai không hợp với mùi hương của light house

Chất sáp dandy light house

Như theo Dandy công bố thì thành phần cáo tạo nên  Dandy Light House có đến 10 thành phần dinh dưỡng giúp bảo vệ mái tóc, khiến tóc không bị khô xơ.

2. Chất sáp

Về mặt chất sáp thì chất sáp của Dandy Light House với dạng Clay màu cream sữa, nhưng cảm nhận rằng nó khá dễ lấy với những lần đầu tiên, nhưng riêng về Dandy Light House có nhược điểm khá lớn, nếu bạn tạo kiểu tóc xong mà quên mất không đóng nắp thì ôi thôi chỉ vài lần như thế nữa, bạn sẽ cực kỳ khó khăn để có thể lấy sáp từ trong hộp của Light House, chất sáp khô và đặc lại, nứt nẻ đúng như kiểu đất bị hạn hán và hơn nữa nhất là với mùa đông nên chúng ta cần lưu ý về khoản bảo quản của nó.

3. Volume ( Độ phồng tóc) như thế nào?

Về độ phồng thì riêng đối với những nền tóc mỏng, Dandy Light House cho một kết quả khá bất ngờ, độ phồng cực kỳ tốt, khi tạo kiểu và hoàn thiện xong thì thấy chất sáp của sản phẩm này cũng khá nhẹ đầu, không gây áp lực nhiều cho mái tóc, cảm giác nó giống khi chúng ta sử dụng Quicksand vậy,

4. Khả năng Restyle (Tái tạo lại kiểu tóc) của nó ra sao

Cũng tương tự như những sản phẩm trước đó của Dandy Grooming, Lighthouse có khả năng restyle cực kỳ tốt, thậm chí khi bạn tạo kiểu vào mùa hè với cái nắng gắt tại hà nội và chiếc mũ bảo hiểm tai hại cũng hoàn toàn không thể làm khó được Light house, vẫn có thể tái tạo lại kiểu tóc một cách bình thường. Có lẽ đây là một điểm cộng cực lớn dành cho light house mà không phải sản phẩm tạo kiểu nào cũng có thể làm được.

5. Độ Giữ nếp

Dandy Light House có một độ giữ nếp mạnh nếu được sử dụng trên nền tóc sở trường của nó đó là tóc mỏng. Sẽ không quá để nói rằng, Light house có thể giúp bạn giữ nếp nguyên cả một ngày, chẳng lo nắng mưa. Nhưng nếu bạn sử dụng Dandy Light House trên nền tóc dày thì nó sẽ là một thảm họa đó nhé!

Dandy Light House dành cho ai?

1. Phù hợp với

  • Có 2 phiên bản phù hợp với giá thành từng đối tượng
    Phù hợp với chất tóc mỏng, tơ thích bồng bềnh
  • Thiết kế bắt mắt, được cải tiến từ vỏ hộp cho đến bên trong
  • Phù hợp với những mái tóc nhiều dầu

2. Không phù hợp

  • Không phù hợp với những người tóc dày
  • Chất sáp sẽ khá khó lấy nếu bạn quên không đậy nắp
    Một số nắp của dandy light house bị chờn theo thời gian

Tổng kết

Sản phẩm phù hợp với những mái tóc mỏng, trung bình và dành cho anh em nào thích mùi hương nhẹ nhàng. Giá thành phù hợp không quá đắt đỏ cho hơn 300.000 Đ với 107Gram.

Bề ngoài được thiết kế đẹp, sáp được đựng trong lọ thủy tinh khá chắc chắn. Sản phẩm rất phù hợp khi tạo kiểu vào mùa hè, vì bản chất là một thương hiệu việt nên cũng khá hiểu rõ về những khó khăn mà mái tóc Việt nam đang gặp phải.

Hiện tại thì Dandy Grooming vẫn là cái tên sáng trong lĩnh vực sáp vuốt tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *