Sáp Loreal và những điều bạn cần nên biết

Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn lạ lẫm gì sản phẩm này nữa cả. Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến Gomsapgiare.com hỏi rằng : sáp loreal có tốt không? Sáp loreal có mấy loại? Sáp Loreal chính hãng? Có nên sử dụng sáp loreal thường xuyên hay không? … Ngày hôm nay hãy cùng Gomsapgiare đi tìm hiểu xem sản phẩm này như nào nhé!

Nguồn gốc xuất xứ:

Sáp Loreal được biết đến tại thị trường Việt Nam từ những năm 2012 – 2013, mình cũng không nhớ chính xác là thời gian bao lâu nhưng đại khái là rất lâu rồi. Từ cái hồi mà thị trường wax / sáp vuốt tóc tại Việt Nam vẫn chưa hề phát triển, khái niệm về sáp vuốt tóc cao cấp gần như không có.

Sáp Loreal

Hồi đó để tạo kiểu mái tóc chúng ta hầu như chỉ có rất ít sự lựa chọn như : Sử dụng Gel Xmen, Romano hay New Force, thậm chí thời đó vẫn còn sử dụng Gel bọt rất là nhiều.

Sáp Loreal thực chất là một sản phẩm Fake đến từ Trung Quốc nhái lại thương hiệu nổi tiếng của Pháp : L’oreal. Tất cả những sản phẩm sáp loreal từ trước cho đến nay từ phiên bản nhựa cho đến bản nhôm hay là bản Loreal dạng Gel tất cả chúng đều là hàng Fake có xuất xứ từ Trung Quốc.

Lý do tại sao sản phẩm này được rất nhiều người sử dụng?

Nếu các bạn sử dụng sản phẩm tạo kiểu trong thời gian đó thì đều hiểu một điều đó là giá thành. Giá thành của Loreal cực kỳ rẻ, mà hiệu năng của nó lại không hề tệ so với những sản phẩm đang có mặt thời điểm bây giờ.

Với giá thành lúc đó chỉ giao động khoảng 50.000 ~ 100.000 Vnđ thực sự Loreal cùng với New Force đã trở thành một sản phẩm quốc dân lúc bấy giờ.

Không chỉ có những người tiêu dùng mua về sử dụng mà ngay cả những Hair Salon sang trọng cũng sử dụng Loreal rất nhiều.

Cũng như ở thời điểm đó không có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn cũng như quan niệm mua hàng về những sản phẩm tạo kiểu tóc khá đơn giản. Chẳng có mấy ai dám bỏ ra nửa triệu đồng để sở hữu một lọ sáp vuốt tóc thời đó cả.

Có nên sử dụng sáp vuốt tóc Loreal hay không?

Câu trả lời này thực chất mỗi người sẽ tự có câu trả lời cho riêng mình khi đọc hết bài viết này, tại sao mình nói vậy? Nếu bạn đang quá mẫn cảm với những phẩm đến từ Trung Quốc thì dù sản phẩm đó có tốt đến đâu đi chăng nữa, dù là hàng nội địa của Trung Quốc thì bạn vẫn không thích và không sử dụng nó, vì thực chất là bạn không hiểu và bạn chỉ nghe và làm theo số đông.

Nếu bạn không quá lo lắng về chất lượng sản phẩm thì cũng có thể trải nghiệm thử Loreal vì dù sao chí ít ở tại Việt Nam thì trước bạn đã có hàng vài nghìn người sử dụng trước.

Còn việc đảm bảo rằng sản phẩm có gây hại cho sức khỏe hay không, có gây rụng tóc hay không rồi ảnh hưởng đến da đầu này nọ thì cái đó mình không dám chắc.

Nhưng để mà nói một cách công tâm, chẳng riêng gì Loreal mà rất nhiều sản phẩm hiện nay có trên thị trường, dù là sản phẩm bán chạy đi chăng nữa thì nhiều thương hiệu họ vẫn không hề có giấy phép hoạt động, cũng như giấy chứng nhận sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Nhưng những sản phẩm này khác Loreal một điều là : Những sản phẩm đó họ có người bảo đảm.

Kiểu như một sản phẩm thương hiệu mới toanh, chẳng ai biết đó là ai, cũng chẳng xin được giấy phép hoạt động, nhưng họ chỉ tốn chút tiền thuê mấy bài Review trên mạng, làm truyền thông tốt cho nó, thì sản phẩm đó cũng nghiễm nhiên bán được hàng (Vì những người review đó vô hình chung là một người trung gian bảo đảm cho sản phẩm đó)

Tuy nhiên cốt yếu nhất thì vẫn là chất lượng sản phẩm rồi. Marketing có hay đến đâu đi chăng nữa nhưng sản phẩm không tốt thì dần dần sản phẩm đó cũng Fail thôi.

Sáp Loreal có hàng loại 1, loại 2, loại 3 … hay không?

Nếu bạn nào là dân kinh doanh đặc biệt là làm việc nhiều với Trung Quốc thì đều hiểu một điều rằng, hầu hết tất cả những dạng hàng như này đều có hàng loại 2, loại 3, thậm chí loại N …

Trong những thời gian đầu tiên, dù cho Loreal là hàng Trung Quốc nhưng thực sự dùng nó không hề tệ như lúc này, nếu ngày trước ai sử dụng Loreal thường xuyên đều cảm nhận được rằng dần sau một thời gian Loreal bắt đầu có những dấu hiệu như : Cực kỳ bết tóc, khi vuốt lên tóc thì cực kỳ rít điều đó là nguyên nhân chính gây gãy, rụng tóc với những bạn có mái tóc yếu.

Vì sáp loreal lúc này không còn là sáp Loreal loại 1 nguyên thủy nữa rồi, theo nhu cầu của thị trường, sản phẩm dần dần được các xưởng buôn bên Trung Quốc làm kém chất lượng đi, thêm thêm bớt bớt nhằm đưa ra một mức giá rẻ hơn.

Lời khuyên :

Với những gì mình chia sẻ ở trên có thể một phần nào bạn hiểu rõ về sản phẩm Loreal đang được bán tràn lan trên thị trường với một mức giá siêu rẻ, thậm chí trên shopee hiện nay chỉ bán với giá khoảng 20.000 vnđ cho một hũ sáp.

Trong thời kỳ hiện nay có rất nhiều sản phẩm để chúng ta lựa chọn, kể cả những sản phẩm giá rẻ nhưng cũng cực kỳ chất lượng, và có nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần được công bố đàng hoàng vậy tại sao chúng ta lại phải lựa chọn sáp Loreal làm gì nữa?

Ở những thời điểm năm 2013 người tiêu dùng lúc đó không có quá nhiều sự lựa chọn thì Loreal như là một cái tên sáng giá, nhưng với hiện tại lời khuyên chân thành của mình là không nên sử dụng.

Chưa nói về nó có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, nhưng hiệu năng của nó thực sự quá tồi tệ;

 1. Vuốt lên khoảng 30′ tóc bết như 3 ngày không gội đầu
 2. Bạn sẽ trải nghiệm mùi hương OMO quen thuộc
 3. Thời gian giữ nếp chưa đầy 1 tiếng

One thought on “Sáp Loreal và những điều bạn cần nên biết

 1. index says:

  I think that what you published made a ton of sense.

  But, think about this, suppose you added a little information? I mean, I don’t
  wish to tell you how to run your website, but suppose you added
  a title that makes people desire more? I mean Sáp Loreal và những điều bạn cần nên biết – Sản phẩm
  tạo kiểu tóc cho nam giới | Gomsapgiare.com is a little
  vanilla. You might glance at Yahoo’s home page and see how
  they write news headlines to grab viewers to click. You might add
  a related video or a related picture or two to get readers interested about everything’ve written. In my opinion, it could
  bring your posts a little livelier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *