About us

Chúng tôi là ai?

Gomsapgiare là đơn vị vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc dành cho nam giới. Được thành lập từ tháng 7/2018 bởi Founder Đào Yên đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hair Grooming tại Việt Nam.

Với mong muốn tạo dựng một thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng, Gomsapgiare đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian qua, không ngừng để cải thiện những thứ còn đang thiếu xót, mang lại những giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi khởi nghiệp từ những thời kỳ đầu tiên khi mà thị trường wax/hair spray tại Việt Nam vẫn còn chưa phát triển. Cho đến thời gian hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối Wax vuốt tóc hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất từ trên thế giới để có thể mang nó về tại Việt Nam.

Nhờ vào những nguồn lực chúng tôi đang có, chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối các sản phẩm với một giá thành tốt nhất trên thị trường.

7/2018

Chính thức thành lập

+30.000

Đã có hơn 30.000 khách hàng

4.5/5

Khách hàng đánh giá

“Chúng tôi sẽ định vị lại câu chuyện về giá sản phẩm.”

~ Gomsapgiare.com

Trong những năm vừa rồi, các bạn có thể nhận thấy sự bùng nổ của ngành mỹ phẩm dành cho nam giới.

Những sản phẩm chính hãng, sản phẩm Fake kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường.

Người tiêu dùng loay hoay không tìm được đơn vị đủ uy tín được lựa chọn, có tìm được đơn vị uy tín thì giá thành lại khá cao so với mặt bằng trung của thị trường.

Gomsapgiare.com sinh ra để làm chủ cuộc chơi này. Giúp khách hàng mua được những sản phẩm chính hãng nhưng giá thành lại cực tốt.